CHUNG CƯ ATHENA FULLAND

Chung cư Athena Fulland Đại Kim được thiết kế theo phong cách ZEN yên bình, nhẹ nhàng của Nhật Bản, toàn bộ các phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Vimefulland luôn dẫn đầu trong thiết kế giếng trời thông thoáng, thiết kế căn hộ cực hợp lý tối ưu diện tích sử dụng

TỔNG QUAN CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
 
Diện tích xây dựng: 1.2ha
 
Mật độ xây dựng: 54%
 
Quy mô dự án: 2 tòa chung cư cao 36 tầng mật độ 12 căn hộ/sàn, 3 tẩng hầm;3 tầng thương mại, 119 căn liền kề, 858 căn hộ.
 
Cơ cấu diện tích căn hộ chung cư: từ 57,4m2 – 142 m2
 
Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần Coninco C&E
 
Nhà thầu thi công: Conteccons
 
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
 
Thời gian bàn giao: Tháng 9/2020
 
Athena Fulland – miền xanh hưng thịnh
 
Nhịp sống đô thị mỗi ngày một trở nên gấp gáp, con người dường như cũng bị cuốn đi nhanh hơn với những ước mơ và hoài bão lớn lao của cuộc đời, thế nhưng dù ở nấc thang nào trong đời, những năm tháng tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tuổi trung niên vững vàng khẳng định sự nghiệp hay tuổi xế chiều an nhàn tận hưởng cuộc sống bên con cháu, trong mỗi người có lẽ vẫn luôn tồn tại mong ước về niềm hạnh phúc giản dị như một sáng thức dậy thấy gió mát lành thổi khẽ qua khung cửa, nắng dịu dàng len lỏi qua rèm đậu lung linh trên gối, tiếng lá xào xạc lẫn tiếng chim lảnh lót và thấy tâm hồn mình rung cảm trước những khoảnh khắc đất trời giao mùa. 
 
chung cư athena fulland
 
Và đó cũng là khởi nguồn cho những ước mơ, nỗ lực của Vimefulland – xây dựng những vùng đất xanh tươi, an lành, nơi cuộc sống bình yên luôn ngập tràn xúc cảm về một chốn an yên sẻ chia khoảnh khắc yêu thương giữa cộng đồng dân cư năng động luôn hướng tới giá trị nhân văn tươi đẹp của cuộc sống. Athena Fulland, đứa con thứ năm mang thương hiệu Vimefulland là sự tiếp nối hành trình kiến tạo những miền đất xanh, vẹn tròn hạnh phúc, chinh phục thêm những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng. 
Athena Fulland mang tên môt vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý, tràn ngập tình nhân ái của phụ nữ, hàng triệu năm qua, Athena luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn, những vùng đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena đều trở nên xanh tươi, trù phú và hưng thịnh. Nữ thần Athena không chỉ mang ánh sáng, sức sống căng tràn, cùng những điều tốt đẹp tới những vùng đất nàng đi qua, mà còn truyền cảm hứng cho con người trong lao động và gìn giữ những giá trị nhân văn. Với những ý nghĩa, biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, ươm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp của Vimefulland. 
 
mặt bằng chung cư athena fulland
 
MẶT BẰNG TẦNG 1 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
 
mặt bằng tầng 1 athena fulland
 
MẶT BẰNG TẦNG 2 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
 
MẶT BẰNG TẦNG 2 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG 3 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
 
MẶT BẰNG TẦNG 3 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG 4 - 34 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
MẶT BẰNG TẦNG 4-34 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG 35 - 36 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
MẶT BẰNG TẦNG 35-36 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 1 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 1 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 2 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 2 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 3 CHUNG CƯ LARISSA ĐẠI KIM
MẶT BẰNG TẦNG HẦM 3 CHUNG CƯ ATHENA FULLAND
 
 

 

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

Euro River Tower